Phát triển kỹ năng & Công tác xã hội

CSS Đưa chuỗi chương trình tư vấn hướng nghiệp đặc biệt tiếp cận 150 trường năm 2022

Năm 2021, chuỗi chương trình “Tư vấn hướng nghiệp, việc làm và khởi nghiệp (Career Trip) của Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội (CSS) đã triển khai tại 120 trường trung học, đại học tại 13 tỉnh, thành phố; dự kiến tiếp cận thêm 150 trường trong năm 2022.

Đào tạo & Dạy nghề

Khai giảng khóa đào tạo nghề pha chế đồ uống cho thanh niên nông thôn

Thực hiện chương trình công tác năm 2021. Ngày 01/12/2021, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội (CSS) phối hợp với huyện đoàn Đông Anh tổ chức Khai giảng khóa bồi dưỡng, đào tạo nghề pha chế đồ uống cho thanh niên nông thôn tại huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Đ/c Nguyễn Đình Trung – Giám đốc CSS phát biểu tại hội nghị
Dịch vụ việc làm

Ngày hội việc làm hòa nhập người khuyết tật lần thứ X – năm 2021

Chào mừng kỷ niệm 14 năm Liên hợp quốc thông qua Công ước quốc tế về quyền của Người khuyết tật (03/12); 10 năm Việt Nam thông qua Luật Người khuyết tật; Thực hiện chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, sự hỗ trợ của Hội LHTN Việt Nam các cấp; ngày 28/11/2021 (chủ nhật), Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội (CSS) phối hợp với Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội tổ chức “Ngày hội việc làm hòa nhập người khuyết tật lần thứ X - năm 2021” bằng hình thức trực tuyến. Ngày hội là một hoạt động thường niên, là nơi các bạn thanh niên khuyết tật, thanh niên yếu thế giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp cho cá nhân và tập thể, giúp các bạn có thêm niềm tin, bản lĩnh, nghị lực để vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống và vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Đào tạo & Dạy nghề

Chương trình “Tư vấn, hỗ trợ dạy nghề và tạo việc làm cho Người khuyết tật trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2021”

Đời sống của người khuyết tật vô cùng khó khăn cả về sinh hoạt, tâm lý lẫn tài chính. Hỗ trợ giải quyết việc làm, nhằm tìm cho người khuyết tật một công việc phù hợp không chỉ giúp nhóm lao động này tự tin vượt lên hoàn cảnh, hòa nhập cộng đồng, góp phần giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội… mà còn khẳng định vai trò của họ, giúp họ tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước.

Phát triển kỹ năng & Công tác xã hội

Chung Kết Liên Hoan Dân Vũ Quốc Tế Và Các Điệu Nhảy Cổ Động Thành Phố Hà Nội lần thứ IX – Năm 2021

Chương trình “Liên hoan Dân vũ Quốc tế và các điệu nhảy cổ động thành phố Hà Nội lần thứ IX, năm 2021” do Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội tổ chức nhằm mục đích lan lỏa các điệu nhảy, chủ đề tình yêu quê hương, đất nước, thành quả của công tác phòng chống dịch tại Việt Nam. Liên hoan là sân chơi dành cho toàn bộ đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên của các trường THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học; Các quận, huyện, thị đoàn; Các CLB, đội, nhóm trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.