Tin nội bộ

Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội tham quan, sinh hoạt chuyên đề tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông, Ba Vì

400

Sáng ngày 24.03.2021, Chi bộ đảng Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội (gọi tắt là CSS)đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh ở căn cứ K9 – Đá Chông thuộc huyện Ba Vì, là căn cứ địa nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh từng làm việc trong những năm 1957 – 1969.

Đ.c Nguyễn Đình Trung – Bí thư Chi bộ – Giám đốc CSS và toàn bộ các đồng chí đảng viên, các đồng chí đoàn viên chi đoàn và các đồng chí công đoàn viên ưu tú đã có mặt tại khu di tích lịch sử K9.

Về với Khu di tích K9, Đoàn đã thành kính dâng hương tưởng niệm Bác tại Nhà tưởng niệm mới được xây dựng với đôi câu đối của Giáo sư Vũ Khiêu: “HỒN VIỆT TỤ NƠI ĐÂY, LINH KHÍ TRẢI DÀI MUÔN DẶM ĐẤT – BÁC HỒ VỀ THUỞ ẤY, TINH ANH RỰC SÁNG MỘT BẦU TRỜI”.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, cán bộ, người lao động CSS gắn kết hơn. Buổi sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa đã thấm nhuần hơn nữa tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác, là tài sản vô cùng quý báu của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta, mãi là niềm tự hào, nguồn cổ vũ to lớn đối với các thế hệ người Việt Nam. Và Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh nơi đây đã trở thành một di tích có giá trị rất lớn về lịch sử – văn hoá; nơi giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ người dân Việt Nam hôm nay và mai sau./.

Cũng trong khuôn khổ buổi sinh hoạt, BCH Công đoàn Trung tâm đã tổ chức gặp mặt thân mật ăn trưa và tặng quà sinh nhật cho các đồng chí cán bộ có sinh nhật trong quý I năm 2021.

Trả lời