Hỗ trợ thanh thiếu nhi

Chương trình chia sẻ yêu thương “Sách và tôi”

789

Ngày 6/11/2020 tại trường THCS Quang Sơn, TP. Tam Điệp, Ninh Bình đã tổ chức chương trình chia sẻ yêu thương “Sách và tôi”. Đây là chương trình phối hợp giữa Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội và Nhà Thiếu nhi TP. Tam Điệp, Ninh Bình nhằm giáo dục thiếu nhi về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách. Sách không chỉ là kho tàng kiến thức, giúp thấy được các điều thú vị về thế giới xung quanh, mà còn giúp rèn luyện sự tập trung, phát huy trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, … tạo hứng thú, động lực trong học tập và cuộc sống.

Đến tham dự chương trình có đại diện Tỉnh đoàn Ninh Bình, Thư viện tỉnh Ninh Bình, Phòng Văn hóa thông tin TP. Tam Điệp, Ban giám hiệu trường THCS Quang Sơn, cô Huỳnh Thị Hà – Phó trưởng phòng Hỗ trợ Thanh thiếu niên, Báo cáo viên, …

Thông qua câu chuyện về sự yêu thương, hy sinh của người mẹ, cô Hà đã giúp khơi dậy cảm xúc của các bạn học sinh về tình yêu thương gia đình, giáo dục học sinh biết sống yêu thương, tự chủ và trách nhiệm; hướng dẫn các bạn viết cảm nhận về những điều đã được nghe trong buổi chi sẻ yêu thương “Sách và tôi”.

Sau đây là một vài hình ảnh về chương trình ý nghĩa này!

Trả lời