Phát triển kỹ năng & Công tác xã hội

Chương trình Liên hoan Dân vũ Quốc tế và các điệu nhảy cổ động Thành phố Hà Nội lần thứ VIII – Năm 2020

670

Với mục đích tuyên truyền Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội, lần thứ XVII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Trải qua Vòng Sơ khảo “Liên hoan Dân vũ Quốc tế và các điệu nhảy cổ động thành phố Hà Nội lần thứ VIII – năm 2020”, Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội – đơn vị thường trực chương trình đã lựa chọn ra 07 đội thi xuất sắc tiến vào Vòng Chung khảo được tổ chức từ 19h00 đến 22h30 ngày 11/10/2020 tại Cung thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đến dự với Liên hoan có Đồng chí Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Lê Quang Đại – Giám đốc Cung thiếu nhi Hà Nội và lãnh đạo Ban giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội.

Các đội thi tham gia bao gồm:

  1. Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam với sự góp mặt của đội CLB Cầu Vồng đã đem đến cho khán giả những ấn tượng rất sâu sắc. Các bạn đã đầu tư từ hình thức đến nội dung sân khấu hóa một cách rất chuyên nghiêp.
  2. Trường THPT Lý Thường Kiệt – Quận Long Biên trở lại Liên hoan năm nay với một màu sắc mới, diện mạo mới, mỗi năm các bạn đều có một sự tiến bộ và thể hiện một quyết tâm giành chiến thắng.
  3. Câu lạc bộ Sao Tuổi thơ Hà Nội là đơn vị đầu tiên tham gia Liên hoan năm nay, các bé đã thu hút khán giả bằng những động tác ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng không kém phần kỹ thuật và chuyên nghiệp.
  4. Quận đoàn Hà Đông – Trường THPT Trần Hưng Đạo: với những gì các em đã thể hiện tại vòng sơ loại, một sức trẻ, nhiệt huyết qua các điệu nhảy cổ động mạnh mẽ, tính sáng tạo cao thì hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo và các vị khán giả.
  5. Nhóm S20 – Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội: đây là lần đầu tiên các bạn được vào vòng Chung khảo, điều đó có thể thấy rằng các bạn đã rất cố gắng và xứng đáng cho những đam mê với bộ môn Dân vũ này.
  6. Câu lạc bộ Dân vũ Cơ khí (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội): Quay lại Liên hoan Dân vũ, các bạn vẫn luôn giữ một phong độ cao với những động tác dứt khoát, mạnh mẽ và ý tưởng sáng tạo rất thuyết phục, mang tính chất sân khấu chuyên nghiệp cao.
  7. Huyện đoàn Đông Anh: sự cố gắng của các em thể hiện qua từng động tác nhảy, sự đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục và nội dung biểu diễn đã giúp các em vượt qua được vòng Sơ khảo và tiến vào Chung kết Liên hoan.

Và kết quả Chung cuộc: Câu lạc bộ Sao Tuổi thơ đã giành được Cúp vô địch của Liên hoan năm nay.

2 Á quân thuộc về Trường THPT Lý Thường Kiệt – Quận Long Biên và Huyện đoàn Đông Anh.

Giải ba được giành cho 3 đơn vị: Quận đoàn Hà Đông – Trường THPT Trần Hưng Đạo, CLB Cầu Vồng – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và Nhóm S20 – Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

Câu lạc bộ Dân vũ Cơ khí (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội) đã đạt giải khuyến khích và Giải Cổ động

Ngoài ra Huyện đoàn Đông Anh còn giành giải thưởng “Clip Dân vũ được yêu thích nhất năm 2020”.

Trả lời