Tin nội bộ

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020

206

Căn cứ kế hoạch số 262KH/TWĐTN-BQT của TW đoàn về việc tổ chức cuộc thi  “Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020” . Căn cứ công văn số 201/CV-ĐCQ  của Ban chấp hành Đoàn cơ quan Thành đoàn Hà Nộivề việc triển khai cuộc thi “Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020“. 100% Đoàn viên chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội đã đăng ký tham gia nhiệt tình và sôi nổi.

Đây là một trong những cuộc thi quan trọng nhằm nâng cao chất lượng cán bộ công chức, viên chức. Sức hấp dẫn của cuộc thi nằm ở nội dung câu hỏi gần gũi, giúp đoàn viên, thanh niên dễ dàng tiếp thu kiến thức về ngôn ngữ, xã hội. Vì vậy, cuộc thi được đông đảo đoàn viên, thanh niên Thủ đô hưởng ứng, quan tâm

Với tinh trần xung kích hội nhập đoàn viên chi đoàn Trung tâm đã tham gia hưởng ứng cuộc thi và trong đó có một số bài thi có điểm số khá cao, phần nào nói lên được sự nỗ lực trau dồi bản thân để Hội nhập quốc tế trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay của đoàn viên chi đoàn Trung tâm.

Trả lời