Phát triển kỹ năng & Công tác xã hội

Họp phụ huynh Chương trình “Học kỳ trong quân đội 2020”

190

Để chuẩn bị cho khóa học “Học kỳ trong quân đội 2020″, ngày 22/7/2020 tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội Ban tổ chức chương trình Học kỳ Quân đội 2020 đã có buổi gặp mặt với phụ huynh, học viên tham gia Học kì trong Quân đội năm 2020.

Đến dự với chương trình gặp mặt phụ huynh có Đồng chí Trần Đức Hoà – Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội, đồng chí Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Phát triển kỹ năng và Công tác xã hội Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội, đồng chí Trung tá Hoàng Ngọc Vinh – Phó chỉ huy trưởng Trung tâm huấn luyện Bộ đội biên phòng huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, cùng hơn 100 phụ huynh và chiến sỹ nhí.

Trong buổi gặp mặt các bậc phụ huynh đã được Ban Tổ chức cung cấp thông tin về các điều kiện vật chất, các hoạt động chính trong 10 ngày trải nghiệm, các kỹ năng mà các em sẽ được trang bị trong suốt khóa học và ý nghĩa của khóa học mà chương trình đem đến cho các em. Đặc biệt, trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh đều thể hiện sự kỳ vọng, mong muốn có một mùa hè ý nghĩa, bổ ích, thấy được sự trưởng thành và bản lĩnh hơn của con em mình khi đến với chương trình Học kỳ quân đội 2020.

Sau khi lắng nghe các câu hỏi, cũng như những nguyện vọng của quý phụ huynh, Ban Tổ chức chương trình cũng phúc đã đáp thỏa đáng những thắc mắc của các phụ huynh về điều kiện ăn ở, những vật dụng được mang theo…
Chương trình “Học kỳ quân đội” là hoạt động thường niên của Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội, là hoạt động nhằm giúp các em có những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội, kiến thức khoa học quân sự. Lấy quân đội làm môi trường huấn luyện, sẽ giúp các em trang bị một số kỹ năng cho bản thân và rèn luyện các phẩm chất như tính kỷ luật, độc lập và mạnh mẽ, tính tỉ mỉ và tinh thần yêu nước; giúp các em có thể vượt qua thử thách và trưởng thành hơn.

Trả lời