Đào tạo & Dạy nghề

Khai mạc câu lạc bộ năng khiếu

360

Thực hiện Quyết định số 2615/QĐ-UBND ngày 29/5/2018 của UBND Thành phố Hà Nội về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh niên Hà nội trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội và Trung tâm Giáo dục lao động hướng nghiệp Thanh niên Hà Nội. Với chức năng, nhiệm vụ được giao, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh Thiếu niên Hà Nội tổ chức các loại hình hoạt động vui chơi, giải trí, giáo dục và rèn luyện thể chất gắn với các chương trình du lịch trải nghiệm cho thanh thiếu niên; tổ chức các khóa tập huấn, huấn luyện kỹ năng mềm, tăng cường kiến thức cho thanh thiếu niên và nhi đồng;

Sáng ngày 28/7/2020, để phục vụ nhu cầu của thanh thiếu niên và nhi đồng trong thời gian tới, Trung tâm đã chỉ đạo các phòng chức năng triển khai chiêu sinh, tuyển sinh đồng thời tổ chức khai mạc các câu lạc bộ năng khiếu, câu lạc bộ sở thích tại các trụ sở của Trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Tại các Câu lạc bộ, thanh thiếu niên và nhi đồng được hướng dẫn, giảng dạy các kỹ năng, kỹ thuật chuyên môn bởi những giáo viên, vận động viên dày dạn kinh nghiệm, có nhiều thành tích cao trong nước và quốc tế.

Các Câu lạc bộ sở thích, câu lạc bộ năng khiếu được triển khai như Zumba, Yoga, Gym, Tiếng Anh, vẽ, kỹ năng mềm như MC nhí, bóng bàn, võ thuật,…. được nhiều thanh thiếu niên cũng như các bậc phụ huynh quan tâm, đăng ký tham gia sinh hoạt.

 Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Nguyễn Đình Trung – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội cho biết: với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên và nhi đồng có một sân chơi bổ ích, bồi dưỡng kỹ năng sống, kỹ năng mềm, các kỹ thuật chuyên môn cơ bản, nâng cao và rèn luyện sức khỏe. Trung tâm liên tục tổ chức các Câu lạc bộ sở thích, năng khiếu nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa thanh thiếu niên trong thời gian tới.

Trả lời