Tin Ảnh & VideosTin nội bộ

Lễ trưởng thành đoàn viên Chi đoàn Trung tâm

336

Sáng ngày 11/01/2021,được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cơ quan Thành đoàn Hà Nội, Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 02 đồng chí đoàn viên tại Hội trường tầng 3 trụ sở 88 Trần Nhật Duật. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đình Trung, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Đình Quân – Chi ủy viên Chi bộ Trung tâm, đồng chí Nguyễn Hồng Linh, chi ủy viên Chi bộ Trung tâm cùng toàn thể các bạn đoàn viên chi đoàn.

Trong buổi lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Khúc Thanh Tuấn Phó Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí Khúc Thanh Tuấn đã công bố quyết định trưởng thành đoàn cho đồng chí Nguyễn Đình Quân và đồng chí Trần Thị Lệ Thu.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Bí thư Chi bộ Trung tâm trao quyết định Trưởng thành đoàn cho 02 đồng chí Đoàn viên

Thay mặt đoàn viên trưởng thành đoàn, đồng chí Trần Thị Lệ Thu phát biểu trước buổi Lễ. Đồng chí Thu chia sẻ “mặc dù trưởng thành Đoàn nhưng chúng tôi nguyện sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng với Đoàn những lúc Đoàn cần”.

Thay mặt Cấp ủy Chi bộ,  đồng chí Nguyễn Đình Trung đã phát biểu tại buổi lễ: Đối với thế hệ thanh niên trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Bản lĩnh được rèn luyện trong tổ chức đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội, phấn đấu trở thành những đảng viên trẻ tương lai.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi Lễ

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Trung chúc các đồng chí đoàn viên trưởng thành sẽ tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

Sau lễ trưởng thành đoàn viên lễ trao quyết định kiện toàn Ban chấp hành Chi đoàn Trung tâm, đồng chí Khúc Thanh Tuấn nhận quyết định là Bí thư chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội, Đồng chí Lương Thu Hà là Phó bí thư chi đoàn Trung tâm, đồng chí Hà Thị Thanh Hoài, ủy viên BCH Chi đoàn.

Ban chấp hành Chi đoàn mới ra mắt

Ban chấp hành chi đoàn mới là những đồng chí Đoàn viên trẻ nhưng đã có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn cũng như các đóng góp tích cực vào các hoạt động tình nguyện của chi đoàn Trung tâm nói riêng và Đoàn cơ quan thành đoàn nói chung. Mong rằng các đồng chí với sức trẻ của mình sẽ giúp Chi đoàn Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh.

Trả lời