Tin nội bộ

MÍT TINH KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

245

Sáng ngày 20/10 tại trụ sở Tiên Dương, Đông Anh Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Phó chủ tịch công đoàn Trung tâm đã phát biểu tại buổi mít tinh và ôn lại truyền thống chặng đường 90 năm vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành tổ chức chính trị xã hội rộng khắp, vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết.

Thay mặt chi ủy Ban giám đốc đồng chí Nguyễn Đình Trung đã gửi tới cán bộ nữ nhân viên Trung tâm lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và biểu dương sự đóng góp của cán bộ nữ trung tâm đã hoàn thành nhiệm vụ cách mạng được giao.

Ngay sau lễ mít tinh là buổi tập huấn chuyên đề với chủ đề “Chìa khòa để Thành công”. Tại buổi nói chuyện đã giúp cho chị em và cán bộ Trung tâm tham dự có thêm nhiều kiến thức về đời sống và nhiều kỹ năng trong công việc và cuộc sống.

Cũng tại buổi mít tinh, ban chấp hành Công đoàn đã tặng quà cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 10, đây cũng là một hoạt động nhằm động viên tinh thần cho đoàn viên Công đoàn Trung tâm.

Trả lời