Uncategorized

“PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM THANH NIÊN” VÀ HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

59

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Nhằm phát huy vai trò xung kích, gương mẫu, đi đầu của tổ chức Đoàn trong công tác giải quyết việc làm, chăm lo hỗ trợ cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, kích cầu trong xã hội giúp thanh niên phát triển kinh tế. Từ ngày 1/6 – 5/6 Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội tổ chức “Phiên giao dịch việc làm thanh niên” và Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Quảng trường La Mã khu đô thị An Bình City. Tại chương trình đã có hơn 40 các đơn vị, tổ chức, tham gia tại các gian hàng, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh thành, vùng miền, các quận huyện, các sản phẩm đặc trưng là hàng Việt Nam, các sản phẩm nông sản , OCOP của thanh niên. Bên cạnh đó hoạt động phiên giao dịch việc làm cũng được tiến hành song song là cầu nối kết nối doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng với người lao động, có nhu cầu tìm việc làm. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa vừa thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm nông sản trong nước vừa là nơi kết nối cho người lao động tìm việc.

Bên cạnh đó, kết hợp các hoạt động hữu ích tuyên truyền cho khu dân cư như phòng chống tai nạn thương tích hay kết hợp các hoạt động vui trơi giải trí, tổ chức ngày hội thiếu nhi cho các cháu của khu chung cư.

Chương trình đã được sự đón nhận của dân cư khu đô thị cùng với các khu vực lân cận, các sản phẩm bày bán tại các gian hàng rất thiết thực cần thiết phù hợp với nhu cầu của người dân, hoạt động mua bán, diễn ra rất sôi nổi, chứng minh sản phẩm Việt Nam rất được nhân dân tin tưởng và ủng hộ.

Một số hình ảnh minh họa:

Trả lời