Hỗ trợ thanh thiếu nhi

Trại hè Hải Quân năm 2020

193

Chương trình “Trại hè Hải quân năm 2020” là một trong những mô hình mới của Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh niên Hà Nội.

Với sự phối hợp giữa Trung tâm DVVL và HTTN Hà Nội với Bộ tư lệnh Hải quân vùng 1, “Trại hè Hải quân năm 2020” đã được tổ chức tại Hải Phòng với sự tham gia của 22 học viên là học sinh của trường British international school Hà Nội. Chương trình được diễn ra từ ngày 04/7 đến ngày 18/7/2020 với các nội dung hấp dẫn và bổ ích. Trong chương trình các em được tham gia những bài học cơ bản của một chiến sỹ hải quân như: Các bài tập thể dục buổi sáng, những bài võ khỏe khoắn, các tư thế chiến thuật của người lính Hải quân đặc biệt là các em được hướng dẫn bơi đúng kỹ thuật và cách sơ cứu khi bị đuối nước…. Bên cạnh đó những kỹ năng thiết thực cũng được ban tổ chức đưa vào chương trình như: Kỹ năng tự vệ, thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn, chia sẻ yêu thương, tham gia các trò chơi team building rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, các em còn được trang bị kỹ năng sinh tồn….

Qua chương trình các em còn được thể hiện những tài năng của mình trong đêm Gala đầy sôi động với các tiết mục do chính các em tập luyện và biểu diễn. Chắc chắn rằng, qua chương trình các em sẽ trưởng thành hơn, biết tự chăm sóc bản thân và biết quan tâm, chia sẻ với những người xung quanh bằng chính tình cảm chân thực của mình. Các em sẽ lưu lại được những kỷ niệm đẹp trong thời gian 15 ngày với những người bạn và những bài học có giá trị trong mùa hè đặc biệt này.

Trả lời