Uncategorized

Trung tâm CSS thông báo tổ chức “Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ XIV – năm 2022”

Thực hiện chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, Chương trình công tác năm 2022 của Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội (CSS). Với mục đích triển khai hoạt động hưởng ứng cao điểm trong tháng thanh niên năm 2022 đồng thời cụ thể hóa nội dung Chương trình phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động “Lễ ký chương trình phối hợp công tác giữa Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội với Thành đoàn Hà Nội và Phiên giao dịch việc làm Thanh niên tại huyện Đông Anh năm 2022”, Trung tâm CSS tổ chức “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ XIV – năm 2022”.

78

Với mong muốn hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời các cơ hội việc làm cho người lao động (nhất là lực lượng lao động trẻ) thất nghiệp sau đại dịch COVID – 19 vừa qua; đồng thời thúc đẩy các hoạt động kinh doanh trở lại cho các Doanh nghiệp. Đây là cơ hội tìm việc làm cho tất cả những người trong độ tuổi lao động có nhu cầu tư vấn, tìm việc làm, cơ hội được đi du học, xuất khẩu lao động…

Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 12,13/3/2022 (thứ Bảy, Chủ nhật) tại trụ sở số 02, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội (xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội).

Chương trình có sự góp mặt của hơn 100 đơn vị doanh nghiệp, cơ sở đào tạo tham gia tuyển dụng trực tiếp và online với hàng nghìn vị trí tuyển dụng!!!

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

Trả lời