Hỗ trợ thanh thiếu nhi

Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội Tham gia Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp quận Ba Đình năm 2020

641

Nhận lời mời của Quận đoàn Ba Đình, ngày 17/9/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội tham gia diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp quận Ba Đình. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, đồng thời chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự diễn đàn, gặp gỡ và trao đổi cùng các Đoàn viên thanh niên quận Ba Đình có đồng chí Nguyễn Đình Trung – Giám đốc Trung tâm, đại diện Ban Thường vụ Quận đoàn và các đoàn viên thanh niên ưu tú của Quận. Tại Chương trình, đoàn viên, thanh niên quận Ba Đình được chia sẻ những kinh nghiệm từ mô hình khởi nghiệp thành công, ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo vào trong phát triển kinh tế, kinh doanh; những khó khăn gặp phải khi thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp.

Tại diễn đàn, đ/c Nguyễn Đình Trung – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội đã giới thiệu đến đoàn viên, thanh niên Quận mô hình “Đào tạo – Thực hành và Giải pháp đồng bộ Hỗ trợ Thanh niên Phát triển kinh tế” do Trung tâm phối hợp với Công ty Cổ phần tập đoàn AFDEX Việt Nam thực hiện. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh về cơ chế hỗ trợ đoàn viên khi tham gia mô hình này – Đây là một trong những trăn trở mà các bạn tham gia khởi nghiệp băn khoăn nhất

Qua buổi diễn đàn, các bạn thanh niên đã có dịp trao đổi, đặt câu hỏi về những kiến thức, kinh nghiệm, giải pháp vượt qua những khó khăn. Từ đó vận dụng sự sáng tạo, phù hợp vào trong thực tế nhằm thúc đẩy phát triển mô hình kinh doanh của mình, để đưa nền kinh tế tại địa phương ngày càng lớn mạnh.

Trả lời