Tin nội bộ

Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội tham gia Hội khỏe quận Hoàn Kiếm

241

Thiết thực chào mừng 1010 năm Thăng Long – Hà Nội (1010-2020), 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020-2025) Đảng bộ thành phố Hà Nội. Sáng ngày 5/10 cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm đã tham gia “Hội khỏe Công nhân viên chức, người lao động- Lực lượng vũ trang Quận Hoàn Kiếm năm 2020” do Liên đoàn lao động Quận Hoàn Kiếm phối hợp với Trung tâm văn hóa Thể thao quận tổ chức.

Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động và Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2020 thu hút hơn 1000 vận động viên đến từ 75 Công đoàn cơ sở và các thành viên của 4 cụm Văn hóa Thể thao quận tham gia tranh tài ở 4 môn thi, gồm Bóng đá nam, Bóng bàn, Cầu lông và Kéo co nam nữ.

Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên tham gia với 02 bộ môn kéo co nữ và Bóng bàn, cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm đã nhiệt tình tham gia với tinh thần vui, khỏe, đoàn kết. Đến động viên và tiếp sức nhiệt tình cho các thành viên trong đội có là đồng chí Nguyễn Đình Trung, Giám đốc Trung tâm cùng cán bộ nhân viên Trung tâm.

Cùng niềm đam mê thể thao và tinh thần cống hiến hết mình của mình, tất cả các thành viên của đội tuyển đã cố gắng nỗ lực trong các môn thi đấu, tuy không mang về kết quả cao nhưng thông qua những hoạt động thi đấu thể thaolàm phong phú hơn đời sống văn hóa tinh thần của NLĐ, đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi tệ nạn xã hội. Hội khỏe cũng là cầu nối để tổ chức công đoàn và CNVCLĐ ngày càng gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong mỗi cán bộ nhân viên Trung tâm. Thể hiện sức mạnh về cả thể lực và tinh thần của Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội.

Trả lời