Tin nội bộ

Tuổi trẻ Thủ đô dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài Bắc Sơn

189

Sáng 27/7, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, Đoàn đại biểu Tuổi trẻ Thủ đô do Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt làm Trưởng đoàn đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại tượng đài Bắc Sơn.

Đoàn đại biểu dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài Bắc Sơn

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ Thủ đô bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những con người ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đoàn đại biểu dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài Bắc Sơn

Dâng những nén tâm hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thế hệ trẻ Thủ đô hôm nay nguyện hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với biết bao công lao, xương máu của các anh hùng liệt sĩ.

Trước đó, nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, anh hùng liệt sĩ, các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi Thủ đô đã tích cực thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thăm hỏi, động viên, tặng quà tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thân nhân các liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Trả lời