Đào tạo & Dạy nghề

Tuyển Thực Tập Sinh đi làm tại Nhật Bản

680
THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM VÀ  HỖ TRỢ THANH THIẾU NIÊN HÀ NỘI
***
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH         

THÔNG BÁO

TUYỂN THỰC TẬP SINH ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội. Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, Trung tâm đã và đang phối hợp tổ chức đào tạo, cung ứng lao động cho các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản theo giấy phép của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Hiện nay, Trung tâm đang tuyển số lượng lớn thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản với những thông tin cụ thể như sau:

1. Điều kiện tuyển chọn chung:

– Nam, nữ tuổi đời từ 18 đến 33.

– Tư cách phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, đủ điều kiện sức khoẻ để đi làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế.

 – Tốt nghiệp PTCS (cấp II) trở lên.

2. Ngành nghề:

– Đối với nam: Cơ khí (Hàn, Tiện, ….); Xây dựng; Điện tử; Nông nghiệp; Thực phẩm; Mộc; Sơn; Điện – Điện lạnh; Nội thất; …

– Đối với nữ: Điện tử; Nông nghiệp; May; Thực phẩm; Đóng gói; …

3. Thời hạn hợp đồng, thu nhập, ăn, ở của người lao động:

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm; Một số ngành nghề có thể được gia hạn thành 05 năm sau khi người lao động về nước thanh lý hợp đồng 03 năm. Khi quay trở lại Nhật Bản theo chương trình gia hạn, mức lương của người lao động sẽ tương đương với người Nhật Bản làm cùng bộ phận

– Chế độ lương: Lương cơ bản 25.000.000 – 30.000.000VND/tháng.

– Tăng ca: Hưởng theo Luật Lao động hiện hành của Nhật Bản.

4. Chi phí chuẩn bị trước khi xuất cảnh:

Chi phí đào tạo ngoại ngữ: 10.000 USD/ khoá học (bao gồm trọn gói chi phí ăn, học và ở)

Chi phí xuất cảnh : Tùy thuộc vào từng đơn hàng.

Người lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động được hỗ trợ các thủ tục pháp lý để vay vốn ngân hàng tại địa phương theo quy định của Luật xuất khẩu lao động.

 Ngoài khoản thu theo quy định của doanh nghiệp xuất khẩu lao động , Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh thiếu niên Hà Nội không thu thêm bất kỳ khoản tiền nào của người lao động.

5. Thủ tục nhập học : Khi người lao động nhập học phải nộp các loại giấy tờ sau:
– CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bằng văn hóa cao nhất (bản sao hoặc photo công chứng).

– Ảnh 4×6: 20 cái.

– Hộ chiếu hoặc giấy hẹn hộ chiếu(nếu có)

– Tài chính: 10 triệu đồng đặt cọc tham dự tuyển đơn hàng (không trúng tuyển có thể rút tiền cọc sau 03 ngày).

 Sau khi trúng tuyển người lao động được đào tạo trong môi trường giáo dục  chuyên nghiệp, thân thiện tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh thiếu niên Hà Nội với trang thiết bị, cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại; Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm Việt Nam và Nhật Bản trình độ chuyên môn cao giảng dạy; Nhiều đơn hàng để người lao động lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo – Dạy nghề, Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội – Địa Chỉ: Xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội –  Điện thoại:, DĐ: 0986668470, 0842534333,  Hotline: 02422374333.

Trả lời