Đào tạo & Dạy nghề

Vì Sao Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm?

223

Như chúng ta đã biết, tiếng Anh là một trong những thứ tiếng thông dụng nhất trên thế giới, với xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, các bậc phụ huynh dần quan tâm đến việc học tiếng Anh cho con mình ngay từ lúc còn nhỏ, để trẻ có bước đệm về ngôn ngữ ở những bậc cao hơn. Tuy nhiên, một số phụ huynh vẫn chưa thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng anh hay đôi khi chỉ cho con mình học tiếng anh như một xu hướng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hình dung được tầm quan trọng của việc cho trẻ học tiếng Anh từ sớm.

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh từ sớm!!!

Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên: Khi còn nhỏ trẻ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên “ Nghe, Nói” như tiếng mẹ đẻ

Nghe, nói phát âm chuẩn: Trong giai đoạn này trẻ có thể bắt chước và đọc theo nhanh chóng và chính xác.

Có nhiều cơ hội và thời gian học tập: Khi còn nhỏ trẻ ít bị áp lực bởi các môn văn hóa trên trường nên sẽ có nhiều thời gian học nên cho con học tiếng Anh trong giai đoạn này sẽ hiệu quả hơn.

Tự tin hơn trong giao tiếp: Trò chuyện bằng tiếng Anh với thầy, cô giúp các bé mạnh dạn hơn, tự tin hơn. Tham gia các trò chơi, hoạt động nhóm, trẻ được nâng cao kỹ năng giáo tiếp, hòa đồng

Có cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai: Ngoại ngữ chính là chìa khóa quan trọng cho cánh cửa tương lai.

Trên đây là những lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh khi còn nhỏ. Quý phụ huynh hãy đầu tư cho con em mình học ngay từ bây giờ để giúp bé có nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Hiểu được sự cần thiết của tiếng Anh, Câu lạc bộ Tiếng Anh thuộc Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ thanh niên Hà Nội mang đến những chương trình học từ độ tuổi mầm non đến thiếu niên với mong muốn đồng hành cùng con bạn trong suốt chặng đường chinh phục tri thức.

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em sử dụng giáo trình My little Island, giáo trình Family and Friends được thiết kế và xây dựng cho các bé có độ tuổi từ 6- 9 tuổi với phương pháp vừa học vừa chơi nhằm giúp bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi lớn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 88 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: Ms. Hải Yến: 0919 819 728

Trả lời